Xây dựng đảng

Tân Châu: Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới năm 2023

Ngày đăng : 27/11/2023
Tác giả : Minh Luân
Trung tâm Chính trị Thị ủy tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng LLCT dành cho đảng viên mới năm 2023. Tham dự lễ có ông Đỗ Hùng Dũng, Phó Trưởng Ban tổ chức Thị ủy; ông Phó Gia Hồng Phương, Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị Thị ủy; ông Lê Tấn Thành, Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị Thị ủy.

Sau 7,5 ngày học tập, 45 học viên được nghiên cứu 10 bài học lý luận chính trị của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy An Giang. Đồng thời, các học viên được tiếp thu 01 chuyên đề về “Thông tin tình hình thời sự”, 2 buổi trao đổi, thảo luận và hệ thống, giải đáp thắc mắc. Các chuyên đề trên đã trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đường lối cách mạng Việt Nam; nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và nhiệm vụ của người đảng viên. Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận. Trong đó, đạt loại xuất sắc có 3 học viên chiếm 6,6%, đạt loại giỏi có 26 học viên, chiếm 57,8%; 08 học viên đạt loại khá, chiếm 17,8%, trung bình có 08 học viên chiếm 17,8%.

Biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc của các học viên, ông Đỗ Hùng Dũng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy đề nghị, các học viên sau khi kết thúc khóa học trở về địa phương, cơ quan, đơn vị tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và tự xây dựng cho mình mục tiêu phấn đấu, rèn luyện để không ngừng xứng đáng với danh hiệu của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Qua đó, góp phần xây dựng chi bộ, đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Tại lễ bế giảng, Trung tâm chính trị huyện đã trao giấy khen cho 05 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện./.

Tin, ảnh Minh Luân