Chào mừng bạn đến với Cổng Thông tin điện tử Thị xã Tân Châu - Tỉnh An Giang

Giáo dục và Đào tạo

Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học thị xã Tân Châu, năm học 2022 – 2023

Ngày đăng : 19/01/2023
Tác giả : Ngọc Bích
Xem với cở chữ : T T T
Phòng GD&ĐT thị xã Tân Châu tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học thị xã Tân Châu, năm học 2022-2023. Tham dự có ông Tống Văn Điều, Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Tân Châu.

   Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học thị xã năm học 2022-2023, thu hút 319 giáo viên của các điểm trường tiểu học trên địa bàn thị xã. Tham gia hội thi các giáo viên thực hiện 2 nội dung thi. Phần thứ nhất thực hành một tiết dạy, trong từng tiết dạy của giáo viên, Ban giám khảo sẽ theo dõi từng chi tiết của tiết học như: giáo viên phải xây dựng tiết dạy với phương pháp hợp lý, các hình thức tổ chức lớp học, ứng dụng công nghệ thông tin vào bài giảng (giáo án điện tử), hoặc đồ dùng dạy học, liên hệ thực tế đời sống xung quanh vào nội dung bài học. Giáo viên có tác phong sư phạm chuẩn mực, tự tin, gần gũi với học sinh, cách thức  trao đổi, tương tác với học sinh, cách thức đánh giá thông qua lời nói và nhận xét vào vỡ, giáo viên soạn giảng nắm vững kiến thức để truyền đạt cho học sinh.

   Phần thứ hai: Giáo viên trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy. Theo đó, phần lớn các biện pháp giáo viên đề ra là ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy, các biện pháp có tính mới, sáng tạo và mang tính khả thi. Các giải pháp điều hướng đến giải quyết các thực trang vấn đề cần thay đổi cải tiến nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy. Trong các giải pháp giáo viên có nêu rõ kết quả định tính, định lượng và minh chứng bằng số liệu cụ thể.

   Trải qua thời gian chấm chọn và tham dự các tiết dạy trực tiếp trên lớp của các giáo viên tham dự hội thi. Ban giám khảo đã chấm theo từng tiêu chí đã được đề ra. Theo đó, kết quả đã có 275 giáo viên đạt giải giáo viên giỏi cấp thị xã năm học 2022-2023, cụ thể: giải C có 233 giáo viên, giải B có 32 giáo viên đạt giải và 10 giáo viên xuất sắc đạt giải A của hội thi năm nay.

   Tại buổi tổng kết, Ban tổ chức đã tiến hành lần lượt 275 giáo viên đạt giải A, giải B và giải C đã trao thưởng đạt giáo viên dạy giỏi cấp thị xã năm học 2022-2023, trong niềm hân hoan chào đón năm mới Quý Mão 2023.

 

 

 

 

Ngọc Bích

Thống kê truy cập
  • Tổng lượt Truy cập:
  • Hôm nay:
  • Đang truy cập:
  • Giờ trái đất 2021 -
  • TỔNG ĐIỀU TRA KT-XH NĂM 2021 -
  • UBND Tân Châu -
  • Dân cư Chăm -
  • Chợ Tân Châu -
  • Bờ kè Tân Châu -
  • An Giang -

Copyright © 2019 tanchau.gov.vn. All Rights Reserved .