Xây dựng đảng

Tân Châu: Bí thư Thị ủy thăm gia đình chính sách tại phường Long Thạnh

Ngày đăng : 23/07/2024
Tác giả : Trần Huyện
Sáng ngày 23/7/2024, ông Nguyễn Văn Cọp, Tỉnh ủy viên – Bí thư Thị ủy, đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn phường Long Thạnh, nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024). Cùng đi với đoàn có ông Trần Văn Tiến, UVTV Thị ủy - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường Long Thạnh.

Tại mỗi nơi đến thăm, Bí thư Thị ủy Nguyễn Văn Cọp gửi lời thăm hỏi tình hình sức khỏe, cũng như đời sống thường ngày của các gia đình thương binh, liệt sĩ; cũng như bày tỏ sự tri ân đối với các gia đình chính sách đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc; đồng thời khẳng định Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn khắc ghi những công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, những người có công với cách mạng. Qua đó, Bí thư Thị ủy cũng gửi lời động viên đến các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn gương mẫu, ra sức thi đua lao động sản xuất, tích cực vận động con cháu thực hiện tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Nhân dịp kỉ niệm 77 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024), Bí thư Thị ủy gửi tặng các gia đình chính sách một phần quà, trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt.

Tin, ảnh Trần Huyện