Chào mừng bạn đến với Cổng Thông tin điện tử Thị xã Tân Châu - Tỉnh An Giang

Giáo dục và Đào tạo

Trường THPT Nguyễn Quang Diêu: Họp mặt kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày đăng : 19/11/2022
Tác giả : Hạnh Phúc
Xem với cở chữ : T T T
Sáng ngày 19/11/2022, Trường THPT Nguyễn Quang Diêu long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) và đón nhận cờ thi đua của UBND tỉnh khen tặng tập thể nhà trường. Đến dự có ông Nguyễn Ngọc Vệ, Chủ tịch UBND thị xã; thầy Nguyễn Hòa Bình, nhà giáo ưu tú; cùng tập thể sư phạm và hơn 940 em học sinh của trường.

                   

  Tại buổi họp mặt, các đại biểu được nghe về lịch sử, truyền thống của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; thư chúc mừng của chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi cho ngành giáo dục. Các thầy cô giáo cũng được nghe những lá thư tri ân của các em học sinh gởi đến thầy cô. Được thưởng thức các tiết mục văn nghệ. Nhà trường trao tặng những bó hoa thay lời tri ân đến các thầy nguyên Hiệu trưởng nhà trường qua các thời kỳ. Trong những năm qua, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Nguyễn Quang Diêu luôn tâm huyết với nghề, có nhiều đổi mới trong dạy và học; các em học sinh không ngừng phấn đấu trong học tập. Nhà trường không ngừng phấn đấu để đạt thành tích tốt về chất lượng giáo dục và tham gia tốt các phong trào thi đua;

                   

   Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Vệ, Chủ tịch UBND thị xã đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tựu mà tập thể sự phạm nhà trường đạt được; đồng thời bày tỏ niềm tin tưởng rằng dù ở đâu, trên cương vị nào thì mỗi thầy, cô giáo mãi là tấm gương sáng cho học sinh noi theo, tập thể sư phạm nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn trong sự nghiệp trồng người.

                   

   Dịp này, nhà trường vinh dự đón nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh khen tặng tập thể đạt thành tích xuất sắc, là 1 trong 4 tập thể dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2021 – 2022; danh hiệu tập thể lao động xuất sắc do chủ tịch UBND tỉnh khen tặng; bằng khen UBND tỉnh trao tặng thầy cô giáo có thành tích xuất sắc 02 năm liền; danh hiệu tập thể lao động tiên tiến do Sở giáo dục và đào tạo khen tặng. Nhiều thầy cô giáo được nhận giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học, tham gia tốt các hoạt động phong trào. Tập thể và cá nhân các em học sinh xuất sắc đạt các giải thưởng trong hội thi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam do nhà trường tổ chức./.

 

 

 

Tin ảnh Hạnh Phúc

Thống kê truy cập
  • Tổng lượt Truy cập:
  • Hôm nay:
  • Đang truy cập:
  • Giờ trái đất 2021 -
  • TỔNG ĐIỀU TRA KT-XH NĂM 2021 -
  • UBND Tân Châu -
  • Dân cư Chăm -
  • Chợ Tân Châu -
  • Bờ kè Tân Châu -
  • An Giang -

Copyright © 2019 tanchau.gov.vn. All Rights Reserved .