Xây dựng nông thôn mới

Người dân chung tay chăm sóc tuyến đường hoa xây dựng xã nông thôn mới Vĩnh Xương

Ngày đăng : 05/01/2023
Tác giả : Thanh Thúy
Nhằm tạo diện mạo thông thôn sáng, xanh, sạch đẹp. Thời gian qua, UBND xã Vĩnh Xương xây dựng tuyến đường hoa từ ranh Vĩnh Hòa - Vĩnh Xương đến đường dẫn vào trung tâm hành chính xã, chiều dài khoảng 2km, trồng trên 300 trăm cây hoa giấy, 350 cây thằn lằn cẩm thạch, tạo 70 bồn hoa với trên 350 vỏ xe tái chế, được sơn những màu sắc rực rỡ, đặt dọc 2 bên tuyến tỉnh lộ 952.

Tuyến đường hoa được nhiều hộ dân chung tay chăm sóc tốt tươi khoe sắc rực rỡ dọc 2 bên tuyến đường. “ Thời gian qua tôi thấy địa phương làm tuyến đường hoa, trồng bông rất là đẹp, thành ra tôi hàng ngày cũng ra tưới cho tốt, cho bông nó nở đẹp cái đường làng của mình, tết nầy cho nó xôm tụ lên, tôi cũng vận động bà con mình xung quanh tưới bông trước cửa nhà mình cho hoa xanh, tốt nở cho đẹp, góp phần xây dựng xã Vĩnh Xương nông thôn mới cho khang trang hơn”- Chị Nguyễn Thị Huệ bài tỏ.

Tin,ảnh Thanh Thúy