Chào mừng bạn đến với Cổng Thông tin điện tử Thị xã Tân Châu - Tỉnh An Giang

Giáo dục và Đào tạo

Trường THPT Tân Châu tổ chức lễ tri ân và trưởng thành

Ngày đăng : 22/05/2023
Tác giả : Ngọc Bích
Xem với cở chữ : T T T
Trường THPT Tân Châu VỪA tổ chức lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12 niên khoá 2020-2023. Đến tham dự có các thầy nguyên lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ, thầy Nguyễn Thành An, Hiệu trưởng nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh, tập thể sư phạm nhà trường và phụ huynh học sinh khối 12.

                   

   Tại buổi lễ các em học sinh đã có nhiều tiết mục biểu diễn ca ngợi công lao của thầy cô giáo và các bậc cha mẹ. Tại đây, Thầy Nguyễn Thành An, Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ những lời yêu thương, động viên khích lệ các em học sinh trong suốt 3 năm học tại trường và những lời chúc các em thực hiện ước mơ ở giảng đường đại học. “Thay mặt nhà trường chúc mừng 517 em học sinh lớp 12 của trường đã hoàn thành chương trình THPT. Chúc mừng quý thầy cô đã có thêm học sinh hoàn thành kiến thức phổ thông. Trong không gian tràn ngập cảm xúc, trong vai trò người đứng đầu nhà trường tôi có đôi lời chia sẻ cùng quý thầy cô, quý bậc phụ huynh học sinh và các em học sinh khối 12 thân yêu, tôi trân trọng cảm ơn quý thầy cô đã hết lòng yêu thương dạy bảo và chăm sóc cho học sinh suốt 3 năm học qua. Trong buổi lễ tri ân trưởng thành cho các con hôm nay, tôi xin phép gửi tới các bậc phụ huynh học sinh lời chúc mừng sâu sắc nhất gửi tới các bậc phụ huynh lời cảm ơn chân thành nhất trong 3 năm qua đã đồng hành cùng nhà trường vì sự tiến bộ của con em chúng ta để hôm nay”- Thầy Nguyễn Thành An, phát biểu.

                   

   Bên cạnh, buổi lễ mang đến nhiều cảm xúc với những dòng tâm sự, chia sẻ những tâm tư tình cảm của các em học sinh gửi đến cha, mẹ và những lời tri ân thầy cô,… đã yêu thương nuôi dưỡng và dạy bảo ,… Tại đây các em học sinh đã trao hoa tri ân thầy cô giáo, trao hoa và quà cho cha mẹ, ông bà và những bức thư tri ân,… Đây là dịp giáo dục cho học sinh khối 12 trước khi rời mái trường phải biết khắc ghi công ơn ông bà, cha mẹ, thầy cô đã nuôi nấng, dạy dỗ để các em có được như ngày hôm nay, qua đó, các em thể hiện tình cảm của mình đối với ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo. Đồng thời giúp các em hiểu được từ đây mình đã trưởng thành, tự chịu trách nhiệm với mọi hoạt động của bản thân. Em Phan Thành Sang, lớp 12A3 chia sẻ: “Trong không khí hân hoan của buổi lễ tri ân trưởng thành năm học 2022 - 2023 em cảm thấy rất là vui và xúc động. Chúng em có thể bày tỏ hết những tâm tư, những nguyện vọng cũng như là những sự biết ơn, sự hối lỗi và sự cảm ơn chân thành nhất đến với đấng sinh thành của chúng em. Cũng như là người cha, người mẹ thứ hai của mình ở mái trường mến yêu này đó chính là quý thầy cô đã dạy dỗ chúng em suốt 3 năm dài”.

                   

                   

   Những khuôn mặt rạng rỡ, những nụ cười thật tươi xen lẫn nước mắt của các bậc cha mẹ, của các em học sinh và của thầy cô, khiến cho không khí càng trang nghiêm hơn, xúc động hơn. Nhiều bó hoa tươi thắm đã được các em trân trọng dâng tặng quý thầy cô và những tấm thiệp thay cho lời cảm ơn chân thành nhất đối với đắng sinh thành. Các em cũng rất tự hào vì được học tập, vui chơi dưới mái trường và hứa quyết tâm, gắng học thật tốt để đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới. Chú Nguyễn Thanh Sơn vui mừng và xúc động khi tham dự lễ tri ân và trưởng thành của con mình: “Rất vui mừng được đến dự buổi lễ tri ân của các em, điều thứ nhất cám ơn các thầy, cô, BGH đã nhiệt tình dạy dỗ các em đến ngày hôm nay đã nên người, con của tôi đạt loại giỏi tôi rất vui mừng và phấn khởi, 12 năm rồi thức khuya dậy sớm để được như ngày hôm nay thật sự tôi rất phấn khởi và vui mừng và cũng cám ơn BGH và các thầy cô cũng đã tận tình và dạy dỗ giúp đỡ cho các em được trưởng thành đến ngày hôm nay”.

   Buổi lễ Tri ân trưởng thành đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc. Giờ đây, với những hành trang, sự trưởng thành về tri thức và nhân cách mà các em đang có, các em đủ tự tin bước trên con đường tương lai./.

 

 

 

Tin, ảnh Ngọc Bích

Thống kê truy cập
  • Tổng lượt Truy cập:
  • Hôm nay:
  • Đang truy cập:
  • Giờ trái đất 2021 -
  • TỔNG ĐIỀU TRA KT-XH NĂM 2021 -
  • UBND Tân Châu -
  • Dân cư Chăm -
  • Chợ Tân Châu -
  • Bờ kè Tân Châu -
  • An Giang -

Copyright © 2019 tanchau.gov.vn. All Rights Reserved .