Chào mừng bạn đến với Cổng Thông tin điện tử Thị xã Tân Châu - Tỉnh An Giang

Nét hương quê lụa

Thích thú Check – in cùng xe hoa chở mùa thu Hà Nội tại Tân Châu

Ngày đăng : 14/09/2023
Tác giả : Ngọc Bích
Xem với cở chữ : T T T
Những ngày gần đây, trào lưu Check-in cùng xe hoa “ chở mùa thu Hà Nội” đang rầm rộ trên các trang mạng xã hội. Những xe hoa mùa thu phiên bản Miền tây cũng lần đầu tiên xuất hiện, bắt kịp xu hướng của các bạn trẻ, lưu lại những khoảnh khắc dịu dàng và nên thơ của mùa thu.

                   

   Tại bờ khu vực quảng trường thị xã Tân Châu một chiếc xe chở đầy hoa được trang trí đẹp mắt, rất nhiều người đến chụp ảnh, trong đó đa phần các bạn trẻ tới Check-in, chụp ảnh lưu niệm. Đặc biệt nơi đầu quảng trường cặp sông Tiền vừa được đầu tư với không gian thoáng đản bên dòng sông Tiền tạo thêm vẻ đẹp nên thơ.

                   

   Em Mỹ Hạnh, một bạn trẻ phường Long Thạnh chia sẻ: “ Không khí chiều nay nơi đây rất nhộn nhịp, ai cũng cảm thấy thích thú với sự mới mẻ này, cộng với khung cảnh tại bờ kè, tạo nên thơ mộng hơn, nó mang gì đó rất riêng của Tân Châu. Em và bạn em chụp được rất nhiều kiểu để làm kỹ niệm”.

                   

   Đây là năm đầu tiên các bạn trẻ tại xứ lụa Tân Châu theo trend chụp ảnh cùng xe hoa mùa thu nên mọi người rất thích thú và hào hứng. Những ngày qua, tại thành phố Long Xuyên đã nổ rộ trào lưu chụp cùng xe hoa với đa dạng màu sắc khác nhau, rõ nhất là về trang phục, từ kiểu vintage xưa cho đến cách tân, hiện đại… mang tính cách từ nhẹ nhàng, thơ mộng, đến nhí nhảnh, vui tươi, cá tính.

                   

   Anh Duy Phương đại diện phòng giao dịch Ngân hàng OCB Tân Châu chia sẻ: “Chào mừng kỷ niệm 13 năm thành lập phòng giao dịch OCB Tân Châu, mong muốn của đơn vị mang chút hương vị của thu Hà Nội đến với mọi người tại Tân Châu. Do là hoa tươi cần bảo quản tốt nên xe hoa sẽ được phục vụ vào buổi sáng sớm và chiều từ 15 giờ đến 17 giờ. Mọi người đến Check - in hoàn toàn miễn phí và được nhân viên chụp hộ. Sự mới lạ của xe hoa đã nhận được sự yêu thích của rất nhiều người. Hy vọng sẽ mang đến cho mọi người những tấm hình đẹp về mùa thu tại xứ lụa Tân Châu”.

   Dự kiến xe hoa mang mùa thu Hà Nội của OCB Tân Châu sẽ tiếp tục bố trí tại một số quán cà phê và điểm công cộng trong vài ngày tới. Hy vọng chiếc xe chở đầy hoa len lỏi qua các góc phố, mùa thu ở Tân Châu sẽ được đánh thức, trở nên đậm nét hơn./.

 

 

 

Tin, ảnh Ngọc Bích

Thống kê truy cập
  • Tổng lượt Truy cập:
  • Hôm nay:
  • Đang truy cập:
  • Giờ trái đất 2021 -
  • TỔNG ĐIỀU TRA KT-XH NĂM 2021 -
  • UBND Tân Châu -
  • Dân cư Chăm -
  • Chợ Tân Châu -
  • Bờ kè Tân Châu -
  • An Giang -

Copyright © 2019 tanchau.gov.vn. All Rights Reserved .