Chào mừng bạn đến với Cổng Thông tin điện tử Thị xã Tân Châu - Tỉnh An Giang

Giáo dục và Đào tạo

Trường THCS Long Thạnh tổng kết năm học 2021-2022

Ngày đăng : 22/06/2022
Tác giả : Ngọc Bích
Xem với cở chữ : T T T
Sáng ngày 22/6/2022, Trường THCS Long Thạnh tổ chức lễ tổng kết năm học 2021-2022. Tham dự có ông Huỳnh Quốc Thái, Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy – CT.HĐND thị xã Tân Châu; ông Huỳnh Quang Ngự, nguyên phó Bí thư Thường trực Thị ủy; ông Trần Văn Tiến, UV BTV Thị ủy - Bí thư Đảng ủy – CT.UBND Phường Long Thạnh.

                   

   Năm học 2021-2022, Tập thể sư phạm và học sinh Trường THCS Long Thạnh đã phấn đấu vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid -19, thầy và trò vừa học trực tuyến vừa trực tiếp để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kép của năm học. Nhà trường đã tổ chức hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua; thực hiện đổi mới phương pháp dạy học triệt để hơn, sâu sắc hơn đến từng cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh. Tăng cường đổi mới nội dung, phương thức hoạt động giáo dục theo chủ điểm, giáo dục truyền thống, giáo dục ngoài giờ lên lớp. Qua đó, đã góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường. Trong năm học 2021 – 2022, có 57,40% đạt học lực giỏi, học sinh tốt nghiệp THCS đạt 100%, 100% học sinh đạt hạnh kiểm khá tốt; có hơn 120 giải học sinh giỏi cấp tỉnh và thị xã trong cuộc thi văn hóa, phong trào đội và giáo viên dạy giỏi cấp thị xã, cấp tỉnh với nhiều sáng kiến kinh nghiệm đạt giải cấp tỉnh.

   Buổi lễ được nghe những lời tri ân chân thành gửi đến thầy cô của đại diện các em khối 9, lời động viên học sinh từ ban đại diện cha mẹ học sinh cùng những ghi nhận và chỉ đạo của lãnh đạo địa phương cùng những lời chúc tốt đẹp trong ngày tổng kết năm học.

                   

                   

   Dịp này đại diện lãnh đạo thị xã đã trao 20 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Trao nhiều phần thưởng dành cho học sinh vinh dự toàn trường, học sinh suất sắc toàn trường, học sinh nhất các khối lớp, học sinh và giáo viên đạt giải các cuộc thi cấp tỉnh và hơn 600 phần thưởng dành cho các em học sinh giỏi ở 40 lớp của 4 khối đã lần lượt được lãnh đạo thị xã, địa phương và BGH nhà trường trao thưởng./.

 

Thực hiện Ngọc Bích

 

   

Thống kê truy cập
  • Tổng lượt Truy cập:
  • Hôm nay:
  • Đang truy cập:
  • Giờ trái đất 2021 -
  • TỔNG ĐIỀU TRA KT-XH NĂM 2021 -
  • UBND Tân Châu -
  • Dân cư Chăm -
  • Chợ Tân Châu -
  • Bờ kè Tân Châu -
  • An Giang -

Copyright © 2019 tanchau.gov.vn. All Rights Reserved .