Xây dựng đảng

Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 5, khóa XIII

Ngày đăng : 22/07/2022
Tác giả : Trần Huyện
Sáng ngày 21/7/2022, tại Nhà Quốc hội, Bộ Chính trị, Ban Bí thư tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tâp, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII theo hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến. Ông Huỳnh Quốc Thái, Tỉnh ủy viên – Bí thư Thị ủy, tham dự tại điểm cầu thị xã.

Hội nghị diễn ra trong 2 ngày 21, 22/7 với 4 chuyên đề về: Tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa đất nước trở thành nước phát triển có thu nhập cao; Nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới; Tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới.

Tại phiên khai mạc, sáng ngày 21/7 các đại biểu được nghe Thủ tướng Phạm Minh Chính quán triệt nội dung về Tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa đất nước trở thành nước phát triển có thu nhập cao. Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái và Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai sẽ quán triệt các chuyên đề còn lại.

Trần Huyện