Xây dựng đảng

Trung tâm Chính trị Thị uỷ tổ chức Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới, đợt 2 năm 2022.

Ngày đăng : 12/01/2023
Tác giả : Ngọc Châu
Chiều ngày 11/01/2023, Trung tâm Chính trị Thị uỷ tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới, đợt 2 năm 2022. Đến dự có Ông Dương Văn Huệ, Uỷ viên Ban thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo Thị uỷ - Giám đốc Trung tâm Chính trị Thị uỷ; Bà Lâm Lệ Dung, Phó Trưởng Ban Tổ chức Thị uỷ.

Lớp học có 24 học viên là các đảng viên dự bị của các chi, đảng ủy cơ sở trên địa bàn thị xã. Trong 08 ngày thực học, được nghiên cứu 10 bài học lý luận chính trị và được tiếp thu 01 chuyên đề về “Tình hình thời sự, những chủ trương, chính sách mới”. Đây là những kiến thức bổ ích vừa mang tính lý luận, vừa có ý nghĩa thực tiễn, giúp ích cho các đảng viên mới vận dụng vào thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và cuộc sống, biến những kinh nghiệm đã được đúc kết thành kinh nghiệm của chính mình, làm cơ sở cho việc xây dựng kế hoạch phấn đấu rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức.

Kết thúc khoá học Trung tâm Chính trị Thị uỷ đã trao giấy chứng nhận “Hoàn thành chương trình Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới” cho 24 học viên và trao tặng 03 giấy khen cho các học viên đã có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện./.

Tin, ảnh Ngọc Châu