Kinh tế xã hội
 Phó Bí thư trường trực tỉnh ủy dự khai trương Siêu thị Co.opmart Tân Châu (04/09/2018)

Sáng ngày 31/8/2018, Liên hiệp HTX Thương mại TPHCM  (Saigon Co.op) tổ chức Lễ Khai trương và đưa vào hoạt động Siêu thị Co.opmart Tân Châu. Đến dự  có ông Nguyễn Thành Nhân – Tổng Giám đốc Sài Gòn Co.op, ông Võ Anh Kiệt – Phó Bí thư trường trực tỉnh ủy, ông Nguyễn Đắc Tài – Tỉnh ủy viên, Bí thư thị ủy Tân Châu, ông Nguyễn Minh Hùng – Phó bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã.

Ông Lê Tấn Dũng,Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội kiểm tra tình hình phòng, chống thiên tai tại thị xã Tân Châu (21/08/2018)

Chiều ngày 19/8/2018, ông Lê Tấn Dũng, Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội - Ủy viên Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai, dẫn đầu đoàn công tác Trung ương, đến kiểm tra công tác phòng, chống thiên tai năm 2018 trên địa bàn thị xã Tân Châu. Tiếp và làm việc cùng với đoàn có ông Trần Anh Thư, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – Phó Trưởng Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai tỉnh; ông Nguyễn Minh Hùng, Chủ tịch UBND thị xã – Trưởng ban Chỉ huy phòng chống thiên tai thị xã Tân Châu.

Tân Châu: Khởi công cầu liên xã Vĩnh Xương – Phú Lộc, kinh phí trên 1,4 tỷ đồng (18/06/2018)

Sáng ngày 12-6-2018, Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã Vĩnh Xương, phối hợp Ban Trị sự Phật giáo Hòa Hảo (PGHH) xã long trọng tổ chức Lễ khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn liên xã Vĩnh Xương – Phú Lộc. Đến dự lễ khởi công có ông Nguyễn Huy Diễm, Phó Trưởng ban thường trực Ban trị sự Trung ương giáo hội PGHH; ông Trần Hoàng Hải, Phó Chủ tịch UBND thị xã Tân Châu; cùng lãnh đạo các Ban ngành thị xã, 2 xã Vĩnh Xương, Phú Lộc và đông đảo tín đồ, bà con Nhân dân trong và ngoài thị xã đến tham dự.

Tân Châu: Qua 05 năm thực hiện Nghị quyết 09 của Tỉnh ủy về phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao (30/05/2018)

Với lợi thế là một vùng đất đầu nguồn sông Tiền, được thiên nhiên ưu đải phù sa màu mở. Tận dụng lợi thế này, những năm qua, việc ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào đồng ruộng theo hướng công nghệ cao, đã được nhiều nông dân mạnh dạn, áp dụng thực hiện với nhiều mô hình làm ăn có hiệu quả, đầu tư chuyển đổi giống cây trồng – vật nuôi phù hợp với điều kiện, thổ nhưỡng, gắn với định hướng thị trường tiêu thụ, qua đó góp phần vào việc ổn định đời sống người nông dân và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Ông Trần Anh Thư - Giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh khảo sát mô hình sản xuất cá tra công nghệ cao tại thị xã Tân Châu (02/05/2018)

Sáng ngày 27/4/2018, ông Trần Anh Thư, Giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh An Giang – làm trưởng Đoàn đến khảo sát tình hình triển khai mô hình sản xuất cá tra theo hướng công nghệ cao và việc tạo quỹ đất vùng sản xuất giống và nuôi cá tra thương phẩm trên địa bàn thị xã Tân Châu. Ông Đặng Văn Nê, Phó Chủ tịch UBND thị xã tiếp và tham gia khảo sát cùng với đoàn.

Tân Châu: Đẩy mạnh khai thác tiềm năng du lịch sinh thái và du lịch tâm linh (02/05/2018)

Thông thường cứ đến dịp Lễ, Tết nhiều người hay tìm đến chùa, cơ sở thờ tự hay các điểm du lịch để hành hương, tham quan,… Và, thời gian gần đây, thị xã Tân Châu, lần đầu tiên đã có một vườn sinh thái phục vụ du lịch chuyên nghiệp, khá lý tưởng, điều này giúp người dân xung quanh khu vực có một lựa chọn tốt hơn để vui chơi, giải trí… Đó là điểm du lịch vườn sinh thái Lan Vy của chị Trần Thị Ngọc Lan, ngụ khóm Long Hưng 2, phường Long Sơn.

Tân Châu họp mặt doanh nghiệp mừng Xuân Mậu Tuất 2018 (27/02/2018)

Sáng ngày 26-02-2018 (nhằm ngày 11 Tết), UBND thị xã Tân Châu tổ chức họp mặt 150 doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn mừng Xuân Mậu Tuất 2018. Đến dự có đồng chí Nguyễn Đắc Tài, Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy Tân Châu; đồng chí Huỳnh Quang Ngự, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã; Ông Nguyễn Minh Hùng, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND thị xã; ông Trương Hồng Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thị xã.

Tân Châu Hội nghị tổng kết sản xuất nông nghiệp năm 2017 và triển khai kế hoạch năm 2018 (01/02/2018)

Sáng ngày 31/01/2018, UBND Thị xã Tân Châu tổ chức Hội nghị tổng kết sản xuất nông nghiệp năm 2017 và triển khai kế hoạch năm 2018. Đến dự có đại diện lãnh đạo Trung tâm Khuyến nông, Chi cục Trồng trọt & BVTV, Chi cục Thủy sản, Chi cục Thủy lợi tỉnh An Giang; ông Nguyễn Đắc Tài – Tỉnh ủy viên – Bí thư thị ủy, ông Đặng Văn Nê – PCT UBND Thị xã chủ trì hội nghị.

Tân Châu quyết tâm đẩy nhanh tiến độ thi công Cầu Tân An, sớm đưa vào sử dụng (31/01/2018)

Với mục tiêu đặt ra, để cho thị xã Tân Châu trở thành một trong ba trung tâm kinh tế trọng điểm của tỉnh. Trong đó, đối với lĩnh vực hạ tầng giao thông là phải đầu tư Cầu Tân An, nếu dự án này hoàn thành, đưa vào sử dụng, một mặt là sẽ giúp cho Tân Châu, cũng như tỉnh sẽ hoàn thiện hệ thống hạ tầng đường bộ và sớm thúc đẩy phát triển kinh tế khu vực biên giới; mặt thứ hai là sẽ kiến nghị về trên nâng dự án tuyến tỉnh lộ 952 trở thành Quốc lộ 80B trong thời gian tới.

Tân Châu triển khai nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2018 (31/01/2018)

Sáng ngày 30/1/2018, UBND thị xã Tân Châu tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và Chương trình công tác năm 2018. Đến dự có đồng chí Nguyễn Đắc Tài, Tỉnh ủy viên – Bí thư Thị ủy; đồng chí Nguyễn Minh Hùng, Chủ tịch UBND thị xã - Chủ trì Hội nghị.

Trang đầu Trang trước 123456789 Trang sau Trang cuối

Số điện thoại: 02963.957.049; 01678.247.247.

Email: kiemtracongvu.tanchau@angiang.gov.vn