Hoạt động HĐND - UBND
Tân Châu: Đoàn công tác UBND thị xã làm việc với Đài Truyền thanh thị xã năm 2017 (08/12/2017)

Chiều ngày 6/12, Đoàn công tác UBND thị xã do ông Trần Hòa Hợp – Phó Chủ tịch UBND thị xã làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đài Truyền thanh thị xã Tân Châu về kết quả hoạt động năm 2017 và phương hướng hoạt động năm 2018.

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã nghe báo cáo kết quả hoạt động năm 2017, phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Năm 2017, đài truyền thanh thị xã tiếp tục nâng cao chất lượng chương trình phát thanh hiện đại, đã phát sóng hơn 8.600 tin, 655 bài viết, 397 phóng sự, trong đó có phóng sự điều tra và phóng sự hiện trường, 445 thể loại phỏng vấn, 65 tọa đàm, 50 câu chuyện truyền thanh, hàng chục câu chuyện pháp luật; 365 chuyên mục, 200 tiết mục... Ngoài ra, cộng tác nhiều tin, bài viết, phóng sự với các cơ quan báo chí cấp trên. Tham gia và đạt giải các cuộc thi do cấp trên tổ chức. Năm 2018, đài truyền thanh thị xã tiếp tục mở thêm 6 tiết mục mới sát với yêu cầu thực tiễn, mang hơi thở cuộc sống. Đoàn công tác cũng lắng nghe những chia sẻ, tâm tư tình cảm, nguyện vọng của đội ngũ cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên Đài Truyền thanh. Đoàn công tác UBND thị xã cũng đã giải trình những vướng mắc của tập thể, cán bộ Đài Truyền thanh.
            Phát biểu tổng kết buổi làm việc, ông Trần Hòa Hợp – Phó Chủ tịch UBND thị xã ghi nhận và biểu dương những kết quả Đài Truyền thanh đạt được trong năm 2017. Đồng thời, đề nghị Đài Truyền thanh thị xã tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tăng cường mối quan hệ phối hợp với các ban ngành, đoàn thể thị xã, UBND các xã, phường. Phó Chủ tịch UBND thị xã hy vọng trong năm 2018 và những năm tiếp theo đội ngũ cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên Đài Truyền thanh tiếp tục cống hiến năng lực, trách nhiệm, trí tuệ vào công tác tuyên truyền góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của toàn thị xã.

Ngọc Thạnh