Tin tức sự kiện

Chủ tịch UBND thị xã Tân Châu kiểm tra tiến độ xây dựng các công trình phục vụ cho giáo dục

Ngày đăng : 21/03/2024
Tác giả : Lê Kiều
Sáng ngày 20/3/2024, Ông Nguyễn Thanh Lâm, Chủ tich Ủy ban nhân dân thị xã Tân Châu dẫn đầu đoàn công tác đến kiểm tra tiến độ xây dựng các công trình phục vụ cho giáo dục trên địa bàn xã Phú Lộc. Đi cùng đoàn có bà Trần Thị Hòa Bình, Phó Chủ tịch UBND thị xã Tân Châu.

Để đảm bảo trường lớp phục vụ công tác dạy và học nâng cao chất lượng giáo dục ở xã biên giới, thị xã Tân Châu đã triển khai đầu tư xây dựng 04 công trình tại các điểm trường trên địa bàn xã, như xây dựng mới cho Trường Tiểu học Phú Lộc 05 phòng học (điểm phụ ấp Phú Quí), cải tạo, nâng cấp mặt bằng, hàng rào, nhà xe và một số công trình phụ khác ở điểm chính ấp Phú Yên và điểm phụ ấp Phú Bình; xây dựng thêm 05 phòng học và hội trường Trường mẫu giáo Phú Lộc. Qua kiểm tra thực tế các công trình đang được đơn vị thi công khẩn trương thi công, tiến độ đạt từ 50 – 75%, đảm bảo đạt so với kế hoạch.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Tân Châu chỉ đạo cho Ban Quản lý dự án đầu tư và xây dựng khu vực thị xã và địa phương giám sát chặt chẽ chất lượng công trình, đôn đốc nhà thầu khẩn trương đẩy nhanh tiến độ thi công đảm bảo theo kế hoạch.

Công trình hoàn thành đưa vào sử dụng sẽ tạo điều kiện cho các em học sinh tiếp cận với những điểm mới trong giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục cho các em học sinh trên địa bàn xã biên giới ngày càng tốt hơn.

Lê Kiều