Phó Chủ tịch UBND thị xã đến thăm, chúc tết Đài Truyền thanh thị xã Tân Châu

Ngày đăng : 02/02/2024
Tác giả : Minh Quý
Sáng ngày 2/2/2024, Bà Trần Thị Hòa Bình, phó Chủ tịch UBND thị xã đến thăm, chúc tết Đài Truyền thanh thị xã Tân Châu. Tiếp đoàn có ông Lê Văn Long, Trưởng Đài truyền thanh thị xã.

Dịp này, phó Chủ tịch UBND thị xã, Trần Thị Hòa Bình, ghi nhận, đánh giá cao công tác tuyên truyền của Đài Truyền thanh thị xã trong thời gian qua, bên cạnh đó, phó Chủ tịch UBND thị xã mong muốn đơn vị cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đa dạng hóa các thể loại tuyên truyền để thu hút bạn nghe đài, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao,  quảng bá vẻ đẹp của Đất và Người Tân Châu.

Dịp này, thay mặt cho Thị ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN thị xã, phó Chủ tịch UBND thị xã trao tặng Đài Truyền thanh thị xã phần quà Tết cùng lời chúc mừng năm mới sức khỏe cùng nhiều thắng lợi mới.

Minh Quý