Tin tức sự kiện

TÂN CHÂU: ĐOÀN CÔNG TÁC TỈNH ỦY ĐẾN THĂM VÀ CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2

Ngày đăng : 27/02/2024
Tác giả : Hạnh Phúc
Ông Lâm Quang Thi, UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND Tp Châu Đốc dẫn đầu đoàn đến thăm và chúc mừng Bệnh viện Đa khoa khu vực Tân Châu, nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02. Cùng đi với đoàn có ông Phan Vân Điền Phương, Phó Giám đốc Sở Y tế; ông Nguyễn Văn Cọp, Tỉnh ủy viên – Bí thư Thị ủy Tân Châu.

Thời gian qua, ngành Y tế thị xã Tân Châu tập trung đề ra nhiều giải pháp trong việc nâng cao chất lượng điều trị, tiếp nhận người bệnh, đẩy mạnh cải cách hành chính nhằm hướng đến sự hài lòng của người bệnh và gia đình bệnh nhân. Tăng cường công tác hội chẩn, sử dụng hiệu quả trang thiết bị hiện đại, từ đó nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị đúng phác đồ.

Dịp này, đoàn ghi nhận những đóng góp của Ngành Y tế thị xã trong công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân; đánh giá cao những kết quả mà tập thể đội ngũ y tế Bệnh viện Đa khoa khu vực Tân Châu đạt được trong công tác chăm sóc, điều trị bệnh cho người dân thị xã và khu vực lân cận.

Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND TP Châu Đốc Lâm Quang Thi cho rằng, thời gian tới Bệnh viện tiếp tục nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; xây dựng đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ vừa hồng, vừa chuyên, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe của người dân. Đoàn cũng gửi tặng hoa và quà chúc mừng Bệnh viện Đa khoa khu vực Tân Châu./.

Tin, ảnh Hạnh Phúc