Tân Châu: Phiên họp thường trực HĐND thị xã khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày đăng : 21/06/2024
Tác giả : Minh Luân
Sáng ngày 21/06/2024, Thường trực HĐND thị xã tổ chức Phiên họp Thường kỳ HĐND thị xã Khóa VII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Ông Trương Hồng Sơn, Phó Bí thư TT Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã, chủ trì phiên họp. Tham dự phiên họp có ông Huỳnh Văn Minh, UVBTV - Trưởng Ban Dân vận Thị ủy - Chủ tịch UB MTTQ VN thị xã; ông La Hồng Phong, UVBTV Thị ủy - Phó Chủ tịch HĐND thị xã.

Tại phiên họp, Thường trực HĐND thị xã đã thông qua các văn bản, tờ trình của UBND thị xã có liên quan tại kỳ họp thứ 16 giữa năm 2024. Các đại biểu đã thảo luận và cho ý kiến đối với các văn bản, tờ trình của Phòng Tài chính - Kế hoạch, phòng Tài nguyên và Môi trường về các vấn đề dự toán, quyết toán thu, chi ngân sách nhà nước, giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công năm 2024, dự án các công trình trọng điểm, chương trình giám sát chuyên đề của HĐND, lựa chọn nội dung chất vấn tại kỳ họp thứ 16 giữa năm 2024.

Phát biểu kết luận phiên họp, ông Trương Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã thống nhất các ý kiến của các đại biểu đối với các văn bản, tờ trình. Đề nghị Thường trực HĐND, UBND thị xã theo dõi, kiểm tra, chỉ đạo các phòng ban có liên quan chủ động phối hợp chặt chẽ, bổ sung hoàn thiện các văn bản, tờ trình đảm bảo thời gian để trình tại kỳ họp thứ 16 giữa năm 2024./.

Tin, ảnh Minh Luân