Tân Châu: Họp mặt mừng Đảng – Mừng Xuân

Ngày đăng : 06/02/2024
Tác giả : Hạnh Phúc
Sáng ngày 5/2/2024, Thị ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ VN thị xã tổ chức họp mặt cán bộ nguyên lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo thị xã qua các thời kỳ nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Đến dự có các vị nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ. Ông Nguyễn Văn Cọp, Tỉnh ủy viên – Bí thư Thị ủy; ông Trương Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã ; ông Nguyễn Thanh Lâm, Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu được thông tin về những kết quả nổi bật trong nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

Năm 2023, dù gặp nhiều khó khăn, thách thức, nhưng với tinh thần đoàn kết, nỗ lực của các cấp, các ngành và Nhân dân, thị xã Tân Châu đã đạt nhiều thành tựu quan trọng. Kinh tế - xã hội có nhiều chuyển biến tích cực. Lĩnh vực văn hóa – xã hội có nhiều tiến bộ; chất lượng giáo dục – đào tạo được nâng lên. Thực hiện tốt công tác an sinh xã hội và nâng cao đời sống Nhân Dân; quốc phòng an ninh, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững chắc…

Thay mặt lãnh đạo thị xã, ông Trương Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, thị xã qua các thời kỳ đã có những đóng góp quý báu đối với sự phát triển của thị xã thời gian qua. Qua đó mong rằng, thời gian tới, các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, thị xã sẽ tiếp tục có nhiều ý kiến đóng góp xây dựng thị xã Tân Châu ngày càng phát triển, giàu đẹp, văn minh. Trước thềm năm mới Xuân Giáp Thìn 2024, lãnh đạo thị xã gửi đến các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh, thị xã qua các thời kỳ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng./.

Tin, ảnh Hạnh Phúc