Tân Châu: Trao quyết định về công tác cán bộ

Ngày đăng : 06/06/2024
Tác giả : Trần Huyện
Ban thường vụ Thị ủy Tân Châu tổ chức lễ trao quyết định về công tác cán bộ và Trao quyết định về việc chia tách, sát nhập chi bộ. Ông Nguyễn Văn Cọp, Tỉnh ủy viên – Bí thư Thị ủy; Ông Trương Hồng Sơn, Phó Bí thư thường trực Thị ủy đến dự và trao quyết định.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức Thị ủy thông qua các quyết định, cụ thể:

Điều động đồng chí Hồ Dương Thanh Trúc, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã, đến nhận nhiệm vụ tại Đảng bộ phường Long Thạnh, chỉ định tham gia BCH Đảng bộ phường Long Thạnh, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Điều động đồng chí Nguyễn Xuân Hương, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường tiểu học bán trú A Long, đến nhận nhiệm vụ tại Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã, chỉ định tham gia BCH Chi bộ, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Chỉ định đồng chí Phạm Sơn Tùng, Chỉ huy Trưởng Ban chỉ huy Quân sự xã Tân Thạnh, là ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã Tân Thạnh, nhiệm kỳ 2020 -2025;

Công bố quyết định của UBND thị xã Tân Châu tiếp nhận bà Nguyễn Xuân Hương, Hiệu trưởng trường bán trú A Long Thạnh, đến nhận công tác tại Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Tân Châu;

Bổ nhiệm bà Hồ Dương Thanh Trúc, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã, đến nhận công tác tại Trường tiểu học B Long Thạnh, giữ chức Hiệu Trưởng trường tiểu học B Long Thạnh.

Công bố các quyết định bổ nhiệm các chức danh Giám đốc, phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh thị xã Tân Châu trên cơ sở hợp nhất Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Đài truyền thanh. Theo đó, Ban lãnh đạo gồm Giám đốc và 4 phó Giám đốc. Ông Phạm Sơn Điền, Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao được bổ nhiệm làm Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể theo và Truyền thanh thị xã Tân Châu.

Cũng tại buổi lễ Ban Thường vụ Thị ủy cũng công bố các Quyết định về việc chia tách Chi bộ Văn hóa – Thể thao thành Chi bộ Phòng Văn hóa và Thông tin và Chi bộ Văn hóa – Thể thao, nhiệm kỳ 2024 – 2025 và Quyết định về việc sáp nhập Chi bộ Văn hóa – Thể thao Với Chi bộ Đài Truyền thanh, thành Chi bộ Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh, nhiệm kỳ 2024 – 2025. Chi ủy gồm 5 đồng chí, đồng chí Phạm Sơn Điền, Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh được chỉ định làm Bí thư Chi bộ.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Thị ủy Nguyễn Văn Cọp chúc mừng và đánh giá cao năng lực của các đồng chí vừa được điều động, mong rằng các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực của mình để cùng đơn vị mới sớm bắt tay vào công việc. Đối với các Chi bộ vừa chia tách, sáp nhập đề nghị sớm ổn định tổ chức, ban hành quy chế chi ủy và chương trình công tác, phân công nhiệm cụ thể các đồng chí trong chi ủy để cùng thực hiện, hoàn thành tốt nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị./.

Trần Huyện