Tin tức sự kiện

Ngày đăng : 22/11/2023
Tác giả : Huyền Thoại
Trường THPT Tân Châu long trọng tổ chức Họp mặt Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023). Đến dự có ông Nguyễn Văn Cọp, Tỉnh ủy viên – Bí thư Thị ủy Tân Châu; các thầy nguyên là Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng và Thầy cô công tác tại trường đã nghỉ hưu.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, các vị đại biểu và tập thể sư phạm Nhà trường, các em học sinh đã thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ và thực hiện cài hoa dành tặng quý Thầy Cô, như thể hiện sự tri ân của học sinh trường THPT Tân Châu dành tặng đến Thầy Cô nhân ngày 20-11.

Tại buổi họp mặt, thầy Nguyễn Thành An – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời, mong muốn tập thể sư phạm Nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết vững chắc, chung sức, chung lòng cùng xây dựng Trường THPT Tân Châu ngày càng phát triển vững mạnh; mỗi Thầy cô giáo luôn tận tâm, giữ ngọn lửa yêu nghề, nâng cao phẩm chất đạo đức nhà giáo trong sáng, để cùng hoàn thành sứ mệnh vinh quang “Trồng người cho thế hệ tương lai”.

Nhân dịp này, Thị ủy Tân Châu đã gửi tặng trường THPT Tân Châu phần quà; Tập thể đón nhận danh hiệu lao động xuất sắc; Bằng khen của UBND Tỉnh tập thể đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 02 năm liên tục và Bằng khen của Bộ GD&ĐT về đổi mới sáng tạo của đơn vị trường THPT Tân Châu. Ngoài ra, trao tặng nhiều bằng khen, giấy khen cho các giáo viên có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 02 năm liên tục, giáo viên trực tiếp bồi dưỡng học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi các môn, các kỳ thi, cuộc thi, hội thi cấp Tỉnh.

Tin, ảnh Huyền Thoại