Tin tức sự kiện

Tân Châu: Tổ chức các hoạt động Văn hóa - Thể thao mừng Đảng mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024

Ngày đăng : 05/02/2024
Tác giả : Minh Luân
Sáng ngày 4/2/2024, Trung tâm Văn hóa - Thể thao thị xã tổ chức khai mạc giải Billiards Carom 3 băng mở rộng tranh cúp Phương Anh và thi đấu giải quần vợt mừng Đảng - mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024. Đến dự có ông Nguyễn Thế Anh, Phó Trưởng Phòng Văn hóa - Thông tin thị xã.

Tham dự giải Billiards Carom 3 băng mở rộng có 40 cơ thủ, thi đấu theo hình thức loại trực tiếp. Với chuyên môn tốt cùng bản lĩnh thi đấu, các tay cơ đã mang đến những đường bi chuyên nghiệp, hấp dẫn, thu hút; không chỉ thể hiện những kỹ thuật, độ chính xác trong từng cú đánh, các tay cơ còn phát huy sự khéo léo và sáng tạo. Kết thúc giải, Ban tổ chức trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và giải sơ ri xuất sắc nhất.

Đối với giải quần vợt có 68 vận động viên với 3 nội dung thi đấu đôi nam, đôi nam nữ, đôi năng khiếu. Các trận đấu diễn ra hấp dẫn với những đường bóng đẹp mắt thu hút. Kết thúc giải, Ban tổ chức trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải 3 ở từng nội dung thi đấu.

Đây là sự kiện thể thao nằm trong chuỗi các hoạt động Văn hóa - Thể thao mừng Đảng - mừng Xuân mới, tạo điều kiện nâng cao trình độ chuyên môn trong luyện tập và thi đấu, đồng thời tăng cường giao lưu giữa các vận động viên, thúc đẩy phong trào thể thao trên địa bàn ngày càng phát triển.

Minh Luân