Chào mừng bạn đến với Cổng Thông tin điện tử Thị xã Tân Châu - Tỉnh An Giang

Tin tức sự kiện

Tân Châu: Lễ bàn giao nhà đại đoàn kết tại xã Lê Chánh

Ngày đăng : 09/12/2023
Tác giả : Thúy Hằng
Xem với cở chữ : T T T
Sáng ngày 08/12/2023, UBMTTQVN thị xã Tân Châu tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo khó khăn về nhà ở thuộc các xã Lê Chánh, Phú Vĩnh, Vĩnh Hòa, Long An và xã Châu Phong.

                  

   Đến dự có ông Nguyễn Tiếc Hùng, UVBTV Tỉnh ủy – Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh An Giang; ông Trần Văn Lắm, Chủ tịch Công ty TNHH MTV XSKT An Giang; ông Nguyễn Văn Cọp, Tỉnh ủy viên – Bí thư Thị ủy Tân Châu; ông Huỳnh Văn Minh, UVBTV – Trưởng Ban Dân vận Thị ủy - Chủ tịch UBMTTQVN thị xã.

                   

   Đợt này, có 35 hộ được hỗ trợ cất mới nhà đại đoàn kết, sau thời gian khởi công xây dựng đến nay các căn nhà đã hoàn thành 100% khối lượng công trình theo đúng kế hoạch, trị giá mỗi căn nhà dao động từ 60 – 80 triệu đồng, trong đó Công ty TNHH MTV XSKT An Giang hỗ trợ 50 triệu đồng, UBMTTQVN thị xã hỗ trợ 10 triệu đồng, phần còn lại gia đình đóng góp thêm. 

                   

   Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Văn Lắm, Chủ tịch Công ty TNHH MTV XSKT An Giang chúc mừng các hộ gia đình có căn nhà mới để ổn định cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất. Đồng thời, vui mừng khi là một trong những tổ chức, doanh nghiệp trong việc đóng góp và giúp đỡ những người gặp khó khăn an cư, lạc nghiệp.

                   

   Dịp này, các hộ còn được hỗ trợ 1 phần quà mỗi phần quà gồm 10kg gạo, 1 thùng mì và 1 cuốn lịch, do UBMTTQVN tỉnh và Công ty TNHH MTV XSKT An Giang hỗ trợ.

                   

   Lãnh đạo thị ủy, UBMTTQVN thị xã Tân Châu trao bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn đến Đơn vị tài trợ

   Sau buổi lễ, đoàn đã đến khảo sát thực tế các căn nhà trên địa bàn ấp Phú Hữu 1, xã Lê Chánh. Qua khảo sát, các căn nhà được cất mới khang trang kết cấu nhà cấp 4 đảm bảo 3 cứng (nền cứng, vách cứng và mái cứng), mỗi căn có diện tích từ 32m2 – 73m2.

                   

   Các căn nhà được trao là món quà thiết thực từ tình cảm, sự sẻ chia của các cấp chính quyền địa phương, sự chung tay ủng hộ của Công ty TNHH MTV XSKT An Giang và các mạnh thường quân.

                   

                   

   Đây là nguồn động viên, khích lệ để các hộ nỗ lực vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên thoát nghèo, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của địa phương./.

                                                             

 

 

Thúy Hằng

Thống kê truy cập
  • Tổng lượt Truy cập:
  • Hôm nay:
  • Đang truy cập:
  • Giờ trái đất 2021 -
  • TỔNG ĐIỀU TRA KT-XH NĂM 2021 -
  • UBND Tân Châu -
  • Dân cư Chăm -
  • Chợ Tân Châu -
  • Bờ kè Tân Châu -
  • An Giang -

Copyright © 2019 tanchau.gov.vn. All Rights Reserved .