Tân Châu: Lãnh đạo thị xã chúc Tết doanh nghiệp và tổ chức thăm đồng

Ngày đăng : 17/02/2024
Tác giả : Huyền Thoại
Sáng ngày 16/02/2024, ông Nguyễn Văn Cọp, Tỉnh ủy viên – Bí thư Thị ủy Tân Châu; ông Nguyễn Thanh Lâm, Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã cùng đoàn công tác đến chúc Tết Siêu thị Coopmart Tân Châu nhân dịp đầu năm mới Giáp Thìn 2024.

Thời gian qua, Siêu thị Coopmart Tân Châu luôn là địa chỉ tin cậy với không gian mua sắm rộng rãi, tiện lợi đầy đủ các mặt hàng, giá cả bình ổn cùng nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng.

Trong không khí của những ngày đầu năm mới, đoàn công tác đã được nghe chia sẻ về những kết quả đạt được và định hướng hoạt động của siêu thị trong thời gian tới. Qua đó, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Thanh Lâm ghi nhận và đánh giá cao hoạt động của Siêu thị, đồng thời mong rằng trong thời gian tới, Siêu thị sẽ mở rộng hoạt động như mở thêm cửa hàng tiện ích, doanh thu siêu thị năm 2024 sẽ tăng cao. Dịp này, Đoàn đã gửi tặng đơn vị một phần quà nhân dịp đầu năm mới.

Tiếp đó, Đoàn công tác đến thăm tình hình sản xuất nông nghiệp của bà con nông dân các phường Long Phú, Long Sơn diện tích thuộc bờ Bắc Kênh Km2; khu vực Bờ nam kênh Vĩnh An xã Phú Vĩnh, Lê Chánh; Bắc Vĩnh An xã Lê Chánh, Châu Phong và tình hình sản xuất lúa, hoa màu tại xã Long An.

Hiện nay, tại mỗi khu vực lúa đang trong giai đoạn sinh trưởng khác nhau, tuy có xuất hiện bọ phấn trắng, rầy nâu… nhưng bà con nông dân cũng đã chủ động phòng trị, hứa hẹn vụ Đông Xuân 2023 – 2024 đạt năng suất; đối với diện tích hoa màu đang phát triển tốt. Tại đây, lãnh đạo thị xã nghe các địa phương báo cáo tình hình sản xuất nông nghiệp trên địa bàn.

Qua đó, ông Nguyễn Thanh Lâm, Chủ tịch UBND thị xã ghi nhận và đề nghị các địa phương tiếp tục theo dõi tình hình sản xuất, công tác thủy lợi, đảm bảo “An Dân” phục vụ tốt cho hoạt động sản xuất vụ mùa của bà con nông dân đạt năng suất, chất lượng.

Huyền Thoại