Chào mừng bạn đến với Cổng Thông tin điện tử Thị xã Tân Châu - Tỉnh An Giang

Tin tức sự kiện

Tân Châu: Họp mặt báo chí đầu năm 2024

Ngày đăng : 02/03/2024
Tác giả : Huyền Thoại – Trần Huyện
Xem với cở chữ : T T T
Thị ủy – HĐND- UBND- UBMTTQ VN Thị xã tổ chức họp mặt báo chí đầu năm 2024. Đến dự có ông Nguyễn Văn Lên, Giám đốc Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh An Giang cùng các phóng viên đại diện các cơ quan báo chí. Ông Nguyễn Văn Cọp, Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy Tân Châu chủ trì buổi họp báo.

                   

   Trong không khí đón năm mới, mở đầu buổi họp báo, các đại biểu được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, xem video về kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội thị xã Tân Châu. Thị xã đã thực hiện hoàn thành và đạt 14/15 chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2023; hạ tầng kinh tế - xã hội, nhất là hạ tầng giao thông kết nối thị xã Tân Châu với các địa phương trong vùng đang từng bước đầu tư, tạo động lực thúc đẩy tăng trưởng kinh tế thị xã; chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới ở các xã cũng đã từng bước đưa diện mạo nông thôn ngày càng khởi sắc…Lĩnh vực văn hóa - xã hội được quan tâm thực hiện đồng bộ, an sinh xã hội được chăm lo tốt. Quốc phòng - an ninh, an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội được bảo đảm, an ninh biên giới được giữ vững. Công tác xây dựng Đảng và Dân vận ngày càng tăng cường, đặc biệt là công tác đối thoại trực tiếp với dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của dân của người đứng đầu cấp ủy các cấp được thực hiện có hiệu quả, các phản ánh, kiến nghị của dân đều được tiếp thu và triển khai thực hiện nghiêm túc.

   Năm 2024, là năm với những thuận lợi và khó khăn, thách thức, nhằm hướng tới xây dựng Tân Châu sớm trở thành thành phố, thị xã sẽ tập trung huy động mọi nguồn lực đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình trọng điểm như: Dự án xây dựng tuyến đường liên kết vùng - đoạn từ thị xã Tân Châu đến thành phố Châu Đốc, kết nối với tỉnh Kiên Giang và Đồng Tháp (đường N1), công trình Kè Châu Phong (giai đoạn 2)... cùng các công trình phục vụ y tế, giáo dục, xây dựng nông thôn mới trên địa bàn, tạo động lực cho tăng trưởng kinh tế, tiếp tục nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân.

                   

                   

   Nhân dịp này, Bí thư Thị ủy Tân Châu- Nguyễn Văn Cọp mong muốn phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí với thế mạnh của từng tờ báo, với nhiều độc giả trên khắp mọi miền đất nước, đi sâu tuyên truyền những thế mạnh, tiềm năng của thị xã Tân Châu, tạo cầu nối thông tin với các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước tìm hiểu và đầu tư trên địa bàn thị xã trong thời gian tới.

                   

                   

                   

   Dịp này, phóng viên tại các cơ quan thông tấn báo chí cũng đã bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước kết quả phát triển kinh tế - xã hội, đồng thời chia sẻ những ấn tượng trong cách làm hay của địa phương khi tổ chức thành công Chương trình đối thoại với Nhân dân, sự phối hợp, hỗ trợ chặt chẽ giữa các cơ quan báo chí và cơ sở, qua đó, thị xã cần tiếp tục quan tâm kêu gọi đầu tư vào khu kinh tế cửa khẩu Vĩnh Xương, phát triển du lịch biên giới, xây dựng các khu, cụm công nghiệp để tạo việc làm cho lao động nông thôn và góp phần tăng nguồn thu cho thị xã.

                   

   Trong không khí vui tươi, ấm áp, đón chào năm mới Giáp Thìn 2024, buổi họp báo đã được tổ chức thành công tốt đẹp, với những trao đổi thân tình, gợi mở, hứa hẹn một năm mới với nhiều thắng lợi mới trên quê hương Tân Châu.

 

 

 

Huyền Thoại – Trần Huyện

Thống kê truy cập
  • Tổng lượt Truy cập:
  • Hôm nay:
  • Đang truy cập:
  • Giờ trái đất 2021 -
  • TỔNG ĐIỀU TRA KT-XH NĂM 2021 -
  • UBND Tân Châu -
  • Dân cư Chăm -
  • Chợ Tân Châu -
  • Bờ kè Tân Châu -
  • An Giang -

Copyright © 2019 tanchau.gov.vn. All Rights Reserved .