Chào mừng bạn đến với Cổng Thông tin điện tử Thị xã Tân Châu - Tỉnh An Giang

Tin tức sự kiện

Trường THPT Nguyễn Sinh Sắc họp mặt kỷ niệm 41 ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày đăng : 21/11/2023
Tác giả : Ngọc Bích
Xem với cở chữ : T T T
Sáng ngày 20/11/2023, Ông Trương Hồng Sơn, phó Bí thư Thường trực Thị ủy đã đến tham dự lễ họp mặt kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại trường THPT Nguyễn Sinh Sắc. Cùng tham dự có lãnh đạo các ban ngành đoàn thể thị xã, lãnh đạo địa phương phường Long Sơn, tập thể thầy cô giáo nhà trường và hơn 1.300 em học sinh.

                   

   Tại buổi lễ đã lãnh đạo thị ủy, Ban giám hiệu trường và tập thể giáo viên đã lần lượt dâng hương tại tượng cụ Phó Bảng Nguyễn Sinh Sắc. Tại đây, cũng đã ôn lại truyền thống quí báu nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, từ đó tiếp tục khẳng định nghề giáo là nghề cao quí trong các nghề cao quý.

                   

   Trong những năm qua, tập thể sư phạm nhà trường đã không ngừng nỗ lực vượt khó, vươn lên, từng bước khẳng định hiệu quả giáo dục toàn diện trở thành trường có quy mô về số lớp, số học sinh trong khối THPT, về chất lượng đào tạo có nhiều học sinh đạt giải trong các kỳ thi, hội thi cấp tỉnh, quốc gia... đặc biệt là trong những năm gần đây, nhà trường đã nhận được nhiều bằng khen, giấy khen, cờ thi đua...của các cấp trao tặng, nhiều thầy cô được tặng bằng khen của Bộ GDĐT, bằng khen UBND tỉnh An Giang, Sở GD&ĐT,... Có được thành tích đáng tự hào đó bên cạnh sự nổ lực, chăm chỉ học tập của học sinh, sự tận tụy của giáo viên còn có sự quan tâm lãnh chỉ đạo sâu sát của Sở GDĐT, lãnh đạo thị ủy, UBND thị xã, sự chung tay giúp đỡ của các mạnh thường quân, các doanh nghiệp, Hội cha mẹ học sinh sự quan tâm của các bậc phụ huynh.

                   

                   

   Trong niềm không khí hân hoan của buổi lễ, nhiều hoạt động tri ân thông qua bài ca tiếng hát ca ngợi, tự hào nghề giáo Việt Nam. Dịp này, đã trao bằng khen của Bộ GD&ĐT đã có thành tích đổi mới trong giảng dạy cho 01 giáo viên, tập thể nhà trường nhận bằng khen của UBND tỉnh An Giang đã có thành tích hoàn thành xuất sắc 02 năm liên tục; nhiều học sinh được nhà trường khen thưởng trong nghiên cứu khoa học năm học 2023- 2024; khen thưởng cho thầy cô giáo tham gia các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam./.

 

 

 

Thực hiện Ngọc Bích

Thống kê truy cập
  • Tổng lượt Truy cập:
  • Hôm nay:
  • Đang truy cập:
  • Giờ trái đất 2021 -
  • TỔNG ĐIỀU TRA KT-XH NĂM 2021 -
  • UBND Tân Châu -
  • Dân cư Chăm -
  • Chợ Tân Châu -
  • Bờ kè Tân Châu -
  • An Giang -

Copyright © 2019 tanchau.gov.vn. All Rights Reserved .