Xây dựng đời sống Văn hóa - Đô thị văn minh

Tân Châu: Trào quà tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách

Ngày đăng : 03/02/2024
Tác giả : Thuý Hằng
Sáng ngày 02/02/2024, Ngân hàng Agibank chi nhánh An Giang phối hợp với UBMTTQVN thị xã tổ chức trao tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo thuộc 2 xã Lê chánh và Phú Vĩnh nhân dịp tết Giáp Thìn 2024. Tham dự có bà Nguyễn Thị Ái Thanh, Trưởng Phòng dịch vụ – Ngân hàng Agibank chi nhánh An Giang; ông Huỳnh Văn Hữu Lộc, Giám đốc Ngân hàng Agibank chi nhánh Tân Châu; bà Nguyễn Ngọc Huỳnh Lan, Phó Chủ tịch UBMTTQVN thị xã.

Thực hiện chương trình an sinh xã hội, chung tay vì người nghèo, Ngân hàng Agribank chi nhánh An Giang nói chung và Ngân hàng Agribank chi nhánh Tân Châu nói riêng đã trao 200 phần quà.

Trong đó, xã Lê Chánh 150 phần quà và xã Phú Vĩnh 50 phần, mỗi phần trị giá 500.000 đồng, gồm các nhu yếu phẩm phục vụ ngày tết và 300.000đ tiền mặt, tổng trị giá đợt cấp phát quà 100 triệu đồng, do Ngân hàng Agibank chi nhánh An Giang hỗ trợ.

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa, thiết thực của Ngân hàng Agribank chi nhánh An Giang, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trên địa bàn thị xã chung tay giúp đỡ người nghèo, khó khăn đón tết được đầy đủ, vui tươi, đầm ấm./.

Thuý Hằng