Xây dựng đời sống Văn hóa - Đô thị văn minh

Tân Châu: Trang trí đèn hoa phục vụ Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Ngày đăng : 16/01/2024
Tác giả : Thúy Hằng
Phòng Quản lý đô thị thị xã Tân Châu phối hợp cùng đơn vị thi công đã và đang thực hiện thi công công trình đèn hoa trang trí phục vụ tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 trên các tuyến đường nội ô thị xã.

Sau thời gian sử dụng, các cổng đèn hoa ngang đường và đèn hoa trang trí treo trụ trên các tuyến đường nội ô thị xã đa số bị hư hỏng đèn, bong tróc hoa văn, ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị.

Theo đó, đơn vị đã tiến hành thay nguồn, dây led, mica, dán lại logo, decal bông hoa tại các vị trí hư hỏng, với tổng số 129 đèn hoa treo trụ trang trí và 9 cổng đèn hoa ngang đường. Đồng thời, sơn lại toàn bộ khung sắt 2 trụ và cổng. Với tổng mức đầu tư trên 2,475 tỷ đồng từ nguồn vốn sự nghiệp kiến thiết thị chính chỉnh trang đô thị thị xã.

Việc sửa chữa, trang trí lại các cổng đèn hoa và đèn hoa trang trí trên các tuyến đường nội ô thị xã là rất cần thiết, tạo không gian rực rỡ cho đô thị Tân Châu đón tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, đáp ứng nhu cầu đời sống tinh thần của người dân./.

Tin, ảnh Thúy Hằng