Chào mừng bạn đến với Cổng Thông tin điện tử Thị xã Tân Châu - Tỉnh An Giang

Tin tức sự kiện

Tân Châu: Thường trực Thị ủy nghe kết quả tổ chức tết Nguyên đán năm 2024

Ngày đăng : 20/02/2024
Tác giả : Trần Huyện
Xem với cở chữ : T T T
Sáng ngày 20/2/2024, Thường trực Thị ủy Tân Châu họp nghe báo cáo tình hình thực hiện các nhiệm vụ chính trị trước, trong và sau tết nguyên đán Giáp thìn năm 2024. Ông Nguyễn văn Cọp, Tỉnh ủy viên – Bí thư Thị ủy Chủ trì cuộc họp. Tham dự còn có ông Trương Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã; ông Nguyễn Thanh Lâm, Phó bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã.

                   

   Trong dịp tết Nguyên đán, các cơ quan, ban, ngành, đã quán triệt và kịp thời triển khai các mặt công tác tổ chức chuẩn bị đón tết theo chỉ đạo Trung ương, Tỉnh, tạo khí thế phấn khởi vui tươi cho người dân đón tết; công tác chuẩn bị hàng hóa phục vụ Tết chu đáo, đảm bảo chất lượng, giá cả ổn định, đáp ứng nhu cầu hàng hóa thiết yếu cho người dân; các cấp, các ngành đã quan tâm, chăm lo đời sống tinh thần và vật chất, bảo đảm cho người dân được vui Xuân, đón Tết; thực hiện tốt các chính sách người có công, bảo trợ xã hội, đảm bảo an sinh xã hội; chăm lo các đối tượng chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn đảm bảo đúng đối tượng, chế độ theo quy định. Tình hình an ninh trật tự an toàn xã hội được giữ vững, không để đột xuất, bất ngờ; lực lượng chức năng quyết liệt ra quân trấn áp tội phạm; đảm bảo an toàn cho người dân vui xuân.

                   

   Qua đó, các đại biểu tham dự cuộc họp đã thảo luận làm rõ thêm kết quả đã đạt được và chỉ rõ những mặt còn hạn chế, đề xuất các giải pháp để thực hiện đảm bảo hoàn thành các nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2024.

                   

   Phát biểu kết luận cuộc họp, Bí thư Thị ủy Nguyễn Văn Cọp, biểu dương tinh thần, trách nhiệm của cả hệ thống chính trị, trong việc chăm lo tốt các chính sách an sinh xã hội, chăm lo cho người dân, các đối tượng chính sách, không có ai không có tết, không có ai bị bỏ lại phía sau. Qua đó Bí thư Thị ủy đề nghị các ngành, địa phương tập trung ngay vào công việc sau tết, trong đó chủ động thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị đầu năm, đặc biệt là công tác tuyển quân năm 2024. Về nông nghiệp tập trung thực hiện thắng lợi thu hoạch vụ Đông Xuân năm 2024, đẩy nhanh nạo vét hệ thống thủy lợi, tưới tiêu phục vụ sản xuất vụ Hè Thu và Thu Đông; tập trung chỉ đạo tháo gỡ khó khăn, hàng hóa qua lại cửa khẩu biên giới Vĩnh Xương; đẩy nhanh tiến độ đầu tư các hạng mục tại khu kinh tế cửa khẩu Vĩnh Xương; tăng cường vận động các em học sinh trở lại lớp sau tết; lực lượng công an tiếp tục tăng cường công tác phòng chống tội phạm, tăng cường chống hàng gian, hàng giả, phối hợp tốt giữa 3 lực lượng trong công tác phòng cháy chữa cháy. Trong công tác xây dựng đảng, Bí thư Thị ủy đề nghị tập trung ngay báo cáo sửa đổi, bổ sung quy chế làm việc của các tổ chức đảng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm 2024.

 

 

 

Trần Huyện

Thống kê truy cập
  • Tổng lượt Truy cập:
  • Hôm nay:
  • Đang truy cập:
  • Giờ trái đất 2021 -
  • TỔNG ĐIỀU TRA KT-XH NĂM 2021 -
  • UBND Tân Châu -
  • Dân cư Chăm -
  • Chợ Tân Châu -
  • Bờ kè Tân Châu -
  • An Giang -

Copyright © 2019 tanchau.gov.vn. All Rights Reserved .