Hoạt động HĐND - UBND

Ông Huỳnh Quốc Thái, Bí thư Thị ủy – Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại phường Long Châu

Ngày đăng : 31/12/2020
Tác giả : LƯƠNG TUYẾT
Ông Huỳnh Quốc Thái, Tỉnh ủy viên – Bí thư Thị ủy – Tổ trưởng Tổ Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị thị xã Tân Châu có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp 6 tháng cuối năm 2020 tại phường Long Châu.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri được nghe đại biểu HĐND tỉnh và thị xã báo cáo kết quả kỳ họp lần thứ 18 HĐND tỉnh An Giang, khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021; Kết quả kỳ họp lần thứ 16 HĐND thị xã, khóa VI, nhiệm kỳ 2016 - 2021; báo cáo tóm tắt thực hiện chức trách, nhiệm vụ của người đại biểu nhiệm kỳ 2016-2021. Cử tri phấn khởi trước thành tựu kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh trong năm 2020.

Đồng thời kiến nghị một số vấn đề về vật tư nông nghiệp giả, kém chất lượng, khó khăn về thủ tục làm giấy CMND, thủ tục ủy quyền sử dụng đất, trả trễ hẹn hồ sơ mua bán đất, thái độ ứng xử của công an đối với người dân, nâng hình phạt đối với người sử dụng, mua bán trái phép chất ma túy.

Các ý kiến của cử tri được đại biểu HĐND 3 cấp giải trình những vấn đề trong thẩm quyền. Những ý kiến vượt thẩm quyền được ghi nhận sẽ gửi ngành chuyên môn trả lời trong thời gian tới.