Tin tức sự kiện

THÔNG BÁO | Tổ chức hội nghị đối thoại và lắng nghe ý kiến đóng góp của Nhân dân với người đứng đầu cấp ủy, chính quyền thị xã, quí II năm 2024

Ngày đăng : 05/07/2024
Tác giả : Ngọc Minh
Ban Thường vụ Thị ủy Tân Châu thông báo tổ chức hội nghị đối thoại giữa Bí thư, Chủ tịch UBND thị xã với nhân dân xã Lê Chánh, Châu Phong.

CHỦ TRÌ ĐỐI THOẠI

Đồng chí Nguyễn Văn Cọp, Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy.

NỘI DUNG ĐỐI THOẠI

Báo cáo với nhân dân việc triển khai, thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội; kết quả thực hiện xây dựng nông thôn mới và tình hình an ninh trật tự trên địa bàn; Lắng nghe nhân dân góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; đóng góp giải pháp phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh - quốc phòng và đề đạt tâm tư, nguyện vọng đối với người đứng đầu cấp ủy, chính quyền.

Lắng nghe những phản ánh, kiến nghị của người dân; Tiếp thu, giải trình và chỉ đạo thực hiện các ý kiến đóng góp, kiến nghị của nhân dân.

THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM

Thời gian: 01 buổi, bắt đầu lúc 8 giờ ngày 10/7/2024 (Thứ tư).

Địa điểm: tại Hội trường UBND xã Lê Chánh.

TIẾP NHẬN Ý KIẾN, KIẾN NGHỊ

Thời gian tiếp nhận ý kiến của nhân dân, tổ chức từ ngày 03/7/2024 đến ngày 09/7/2024.

Địa điểm tiếp nhận: Tại UBND xã Lê Chánh và Châu Phong.

Ngọc Minh