CHUYÊN MỤC KINH TẾ - XÃ HỘI

HĐND xã Lê Chánh và phòng Long Phú tổ chức kỳ họp chuyên đề khoá XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Ngày đăng : 24/02/2024
Tác giả : RoPhy Á – Hạnh Phúc
Chiều ngày 22/2/2024, HĐND xã Lê Chánh khoá XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức kỳ họp chuyên đề bầu phó Chủ tịch UBND xã.

Tham dự kỳ họp có Ông Huỳng Văn Minh, UV BTV – Trưởng Ban Dân vận Thị ủy - Chủ tịch UBMTTQVN thị xã Tân Châu; ông Đỗ Trung Chánh, Bí thư đảng uỷ xã – Chủ tịch HĐND xã chủ trì cuộc họp.

Tại kỳ họp, đã thông qua Quyết định số 1277 về việc luân chuyển cán bộ của Ban thường vụ Thị uỷ Tân Châu; Tờ trình giới thiệu nhân sự bầu phó Chủ tịch UBND xã khoá XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Các đại biểu HĐND xã đã tiến hành bỏ phiếu bầu chức danh phó Chủ tịch UBND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với bà Nguyễn Thị Bích Ngọc, với tỉ lệ thống nhất 100%.

Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc, phát biểu cám ơn các đại biểu đã tin tưởng bầu làm Phó Chủ tịch UBND xã

Kỳ họp đã Thông qua Nghị quyết về xác nhận kết quả bầu bổ sung chức danh phó Chủ tịch UBND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Trước đó, sáng cùng ngày HĐND phường Long Phú tổ chức kỳ họp lần thứ 8 chuyên đề, khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đến dự có bà Trần Thị Thanh Khoa, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường.

Bà Trần Thị Thanh Khoa, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường tặng hoa chúc mừng

Tại kỳ họp, các đại biểu thông qua tờ trình về việc giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND phường; bầu miễn nhiệm thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND phường, khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Các đại biểu đã bầu ông Huỳnh Phú Kính làm Phó chủ tịch UBND phường; bầu miễn nhiệm thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND phường đối với bà Nguyễn Thị Bích Ngọc do chuyển công tác khác.

Tin, ảnh RoPhy Á – Hạnh Phúc