Xây dựng nông thôn mới

Vĩnh Hòa: Khởi công cải tạo, nâng cấp lộ giao thông nông thôn vùng đất bãi cồn ấp Vĩnh Khánh

Ngày đăng : 12/12/2023
Tác giả : Thanh Thúy – Lê Kiều
UBND xã Vĩnh Hòa cùng đơn vị tài trợ Liên doanh công ty TNHH Châu Phát và công ty TNHH Tân Hàn Châu cùng đơn vị thi công tổ chức khởi công cải tạo, nâng cấp lộ giao thông nông thôn vùng đất bãi cồn ấp Vĩnh Khánh, xã Vĩnh Hòa.

Đây là tuyến đường chính của ấp, mặt đường được rãi đá mi, một số đoạn là đường đất, gây khó khăn cho người dân và học sinh đi lại trong mùa mưa lũ. Tuyến đường được nâng cấp có thiết kế bê tông, với tổng chiều dài 2.160m, trong đó chiều dài tuyến chính 1.960m, mặt đường rộng 3,5m; chiều dài tuyến nhánh 200m, mặt đường rộng 2m, tổng kinh phí thực hiện trên 4 tỷ đồng, từ nguồn vốn hỗ trợ của Liên doanh công ty TNHH Châu Phát và công ty TNHH Tân Hàn Châu.

Sau lễ khởi công đơn vị thi công tiến hành trang lắp mặt bằng lề lộ. Công trình hoàn thành có ý nghĩa quan trọng, không chỉ phục vụ nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của người dân địa phương, mà còn đóng góp một phần giúp xã duy trì, giữ vững và nâng cao các tiêu chí xã đạt chuẩn nông thôn mới và tạo diện mạo mới cho quê hương vùng đất cồn bãi thêm khang trang, phục vụ yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Thanh Thúy – Lê Kiều