Giáo dục và Đào tạo

Tân Châu: Em Lê Nguyễn Phúc Nguyên, Trường THPT Tân Châu đạt giải nhất tuần và tháng Chương trình “Đường đến vinh quang”

Ngày đăng : 15/03/2024
Tác giả : Thuý Hằng
Em Lê Nguyễn Phúc Nguyên học sinh lớp 11A4, Trường THPT Tân Châu vừa đạt giải nhất tuần và nhất tháng cuộc thi của Chương trình “Đường đến vinh quang” năm thứ XIV năm học 2023-2024 do Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Tiền Giang, Đài phát thanh – Truyền hình tỉnh, Viễn thông và Công ty TNHH xổ số kiến thiết tỉnh Tiền Giang phối hợp tổ chức.

Được trường chọn đại diện tham gia Chương trình “Đường đến vinh quang”, Phúc Nguyên cho biết, em chỉ đặt mục tiêu về nhì vòng thi tuần để giành được suất vào chung kết tháng. Vì vậy, em thi đấu với chiến thuật an toàn, tuyệt đối không chọn các gói câu hỏi khó, cao điểm.

Chương trình “Đường đến vinh quang” các thí sinh sẽ trãi qua các vòng thi tuần, tháng, quí và chung kết năm; mỗi vòng thi các thí sinh phải vượt qua 4 phần thi, gồm vòng thi “Xuất phát”, vòng “Ra khơi”, vòng “Vượt sóng” và cuối cùng là vòng “Vinh Quang”. Với tâm thế tự tin, em đã xuất sắc vượt qua vòng thi tuần và tháng tiến thẳng vào vong thi quí sẽ diễn ra vào tháng 5/2024 sắp tới.

Khi chiến thắng và được nhận phần thưởng em Lê Nguyễn Phúc Nguyên đã trích một phần để làm từ thiện.

Tin, ảnh Thuý Hằng