Giáo dục và Đào tạo

Trường THPT Nguyễn Quang Diêu trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Ngày đăng : 30/03/2021
Tác giả : Thùy Trang
Trường THPT Nguyễn Quang Diêu vừa trao học bổng xổ số kiến thiết tỉnh An Giang đợt 2, năm học 2020 – 2021 cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, cận nghèo vượt khó của trường.

Đợt này có 32 em học sinh được nhận học bổng, có 01 học sinh nhận học bổng Bảo trợ trị giá 16 triệu đồng; còn lại các em nhận mỗi suất từ 02 triệu đến 09 triệu 200 ngàn đồng, tổng số tiền được trao trên 81 triệu đồng do Hội khuyến học tỉnh An giang, công ty xổ số kiến thiết tỉnh An Giang và Hội khuyến học thị xã Tân Châu hỗ trợ.

Những suất học bổng có ý nghĩa thiết thực là nguồn cổ vũ, động viên tinh thần giúp các học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực phấn đấu trong học tập và trong cuộc sống.