Ban nhân dân ấp Hòa Thạnh hoàn thành nâng cấp, bê tông lộ dân sinh giai đoạn 2

Ngày đăng : 05/07/2024
Tác giả : Thùy Trang
Từ nguồn xã hội hóa và sự đóng góp tiền, ngày công lao động của nhân dân, Ban nhân dân ấp Hòa Thạnh, xã Tân Thạnh vừa hoàn thành việc nâng cấp, bê tông tuyến lộ dân sinh dòng giữa, giai đoạn 2. Tuyến lộ được thực hiện có chiều dài 60m, ngang 2m, kinh phí trên 30 triệu đồng.

Được biết, mặt lộ nằm nơi vùng trũng, những khi mưa lớn gây ngập úng cục bộ, kéo dài, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của nhân dân, nhất là đối với các em học sinh. Giờ đây nỗi lo lắng đường bị ngập nước không còn, thay vào đó là con lộ mới, được nâng cấp, bê tông bằng phẳng và vững trãi.

Ông Đặng Thanh Nhàn, Trưởng ấp Hòa Thạnh, xã Tân Thạnh cho biếtĐường dân sinh tại tổ 9, khi mưa tới hoặc nước lên sẽ ngập đoạn đường, có trẻ em thường xuyên đi học và bà con tới lui cũng khó khăn, lấy ý kiến của người dân trên tuyến đường đó thì người dân hoàn toàn thống nhất đóng góp vô kêu cát, đá, xi măng; vận động các nguồn ngoài để hỗ trợ người dân tại nơi đó bà con rất là phấn khởi, cho em đi học rất là dễ dàng”.

Tự bà con mình đóng góp số tiền làm con lộ này, thuận tiện hơn hồi đó bùn lầy, bây giờ đổ bê tông bảo đảm hổng có bùn lầy, chắc lượng à, bà con người cũng nhiệt tình cũng hớn hở lắm” - Ông Trần Văn Gạt, người dân sống trong khu vực phấn khởi, nói.

Tin, ảnh Thùy Trang