Giáo dục và Đào tạo

Trưng bày tuyên truyền và Chương trình giáo dục “Vui cùng lịch sử” tại trường THCS Châu Phong

Ngày đăng : 12/01/2024
Tác giả : ROPHY Á
Sáng ngày 11/1/2024, Ban quản lý khu lưu niện Chủ tịch Tôn Đức Thắng phối hợp trường THCS Châu Phong tổ chức trưng bày tuyên truyền và Chương trình giáo dục “Vui cùng lịch sử” cho khoảng 70 học sinh của trường. Đến tham dự có bà Nguyễn Thị Mỹ Diệu, Giám đốc khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng.

Tại đây các em học sinh được xem các tiết mục văn nghệ, tham gia trò chơi khởi động và xem trình phim cuộc đời, sự nghệp của Chủ tịch Tôn Đức Thắng. Đồng thời tham gia chương trình giáo dục “Vui cùng lịch sử” theo hình thức trả lời 20 câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Tôn Đức Thắng, thời gian trả lời mỗi câu 10 giây, trả lời đúng được ở lại trên sàn đấu, trả lời sai rời khỏi sàn thi đấu, em còn lại sau cùng trên sàn đấu là người chiến thắng.

Đây là sân chơi bổ ích, vừa học vừa chơi giúp các em học sinh có cơ hội hiểu nhiều hơn về cuộc đời, sự nghiệp hoạt động vẻ vang của Chủ tịch Tôn Đức Thắng. Qua đó, giáo dục các em tinh thần uống nước nhớ nguồn, yêu lịch sử quê hương.

.

Tin, ảnh ROPHY Á