Nét hương quê lụa

Bánh kẹp sữa món quà vặt giòn, béo, thơm ngon

Ngày đăng : 02/12/2023
Tác giả : Thùy Trang
Bánh kẹp sữa là món bánh đơn giản nhưng giòn, thơm, béo. Không những vậy, bánh kẹp còn là thức ăn tuổi thơ, hằn sâu trong ký ức nhiều người.

Cứ mỗi buổi sáng từ Vĩnh Hòa đến Tân Thạnh (TX. Tân Châu) dễ dàng bắt gặp chiếc xe bánh kẹp sữa của chị Nguyễn Thị Yến, cuộn thành từng vòng tròn nhìn vừa đẹp mắt, lại vừa ngon miệng.

Cách làm bánh cũng khá đơn giản bột mì, sữa bò, trứng vịt và nước cốt dừa  được đánh đều tạo thành bột, dựa vào kinh nghiệm của người làm, sẽ cho ra những chiếc bánh thu hút người dùng. Nếm một chiếc bánh, thực khách sẽ cảm nhận được đầy đủ mọi hương vị đặc trưng được hòa tan cùng nhau trong một món ăn tuy bình dị mà không kém phần tinh tế.

Đến thị xã Tân Châu khi bạn thấy món bánh kẹp sữa này, đừng ngần ngại mà nên thưởng thức một lần món bánh tuổi thơ giòn rụm, thơm, ngon và lưu luyến mãi nhé.

Tin, ảnh Thùy Trang