Giáo dục và Đào tạo

Trường Mầm non Long Hưng tổ chức chương trình Bé vui đón xuân

Ngày đăng : 06/02/2024
Tác giả : Huyền Thoại
Trường Mầm non Long Hưng tổ chức chương trình “Bé vui đón xuân” cho 180 trẻ từ nhà trẻ đến lớp Lá đang theo học tại trường.

Tại chương trình, các bé cùng phụ huynh thưởng thức các tiết mục Văn nghệ hát về chủ đề đón Tết vui Xuân cùng với đó, trình diễn thời trang với những trang phục du xuân do các bé thể hiện, với nét đáng yêu và ngây ngô, các bé đã có màn trình diễn đầy ấn tượng.

Ngoài ra, tại chương trình, các bé còn được tham gia trò chơi, trải nghiệm các hoạt động bán nông sản, chợ hoa và dùng tiệc Buffet với đa đạng các món ăn như các loại bánh dân gian, bánh snack, cá viên chiên, chả giò, các loại nước uống như trà sữa, sữa hộp, sâm lạnh…. đã mang đến không khí vui tươi và náo nhiệt.

Hoạt động của chương trình nhằm tạo điều kiện cho các bé có không gian vui chơi trong những ngày Tết đến Xuân về, đồng thời, có những trải nghiệm thực tế về các hoạt động ngày Tết để các bé được hiểu hơn về phong tục, nét đẹp ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Huyền Thoại