Tin tức sự kiện

Bí thư Thị ủy Tân Châu khảo sát vị trí xây dựng phòng học trường THPT Nguyễn Quang Diêu

Ngày đăng : 25/05/2023
Tác giả : Huyền Thoại
Chiều ngày 24/05/2023, ông Huỳnh Quốc Thái, Tỉnh ủy viên – Bí thư Thị ủy Tân Châu đến khảo sát vị trí xây dựng phòng học tại trường THPT Nguyễn Quang Diêu. Cùng đi với đoàn có ông Trương Hồng Sơn, phó Bí thư Thường trực Thị ủy, ông Dương Văn Huệ, UV BTV – Trưởng Ban Tuyên giáo thị ủy.

Theo đó, trước nhu cầu tuyển sinh khối lớp 10 năm học 2023-2024, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh trên địa bàn xã Tân An, Long An, Tân Thạnh và xã Vĩnh Hòa thi tuyển vào trường THPT theo nguyện vọng. BGH trường THPT Nguyễn Quang Diêu đã đề xuất chọn vị trí để xây dựng thêm 02 phòng học gần với dãy phòng học hiện có, tổng diện tích 128m2, từ nguồn vận động xã hội hóa, được ông Đoàn Văn Hổ, Trưởng Ban trị sự PGHH và các thành viên trong Đội xây cất nhà từ thiện Ban trị sự PGHH xã Vĩnh Xương thi công.

Khi các phòng học hoàn thành sẽ góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên và học sinh trong công tác Dạy và Học tại đơn vị trong năm học mới.

Huyền Thoại